VỀ CHÚNG TÔI

  • vn
  • eg
Trang chủ»Giới thiệu
VỀ CHÚNG TÔI

Trải qua gần một thập kỷ nỗ lực và phát triển với rất nhiều thăng trầm trong chặng đường khẳng định vị thế. Với tất cả sự cố gắng, quyết tâm không biết mệt mỏi của cả một tập thể vững mạnh. Công ty cổ phần tập đoàn Goovet đã vươn tầm trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản… dưới sự dìu dắt và những chiến lược đúng đắn, hợp thời của doanh nhân - Chủ tịch hội đồng quản trị Phan Văn Việt và đội ngũ lãnh đạo tinh anh.

lanh-dao-cong-ty-goovet

Ảnh 1. Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Phan Văn Việt ( Bên trái) và phó tổng giám đốc Nguyễn Minh Quang ( Phải) là người có công lớn trong việc đưa con tàu Goovet ra biển lớn

GOOVET - CHO GIÁ TRỊ VƯƠN XA

“Thành công được khởi nguồn từ những giá trị giản đơn nhất”

 Slogan của GOOVET được khởi đầu dựa trên ý niệm đó: Chúng tôi từng bước mang những sản phẩm được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng nhất tới nền nông nghiệp Việt Nam. Như những mầm cây luôn vươn mình từ sức sống mãnh liệt, thông điệp “Cho giá trị vươn xa” thể hiện sự phát triển bền vững, đột phá trong hiện tại và tương lai, vươn tới những tầm cao mới của GOOVET trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Trải qua thời gian hình thành, phát triển, vun đắp từ những nền tảng, giá trị cốt lõi nhất, GOOVET đã tạo nên những giá trị thực sự: Giá trị sản phẩm & Giá trị thương hiệu từ chính sức mạnh nội lực:

TÂM HUYẾT

Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm thuốc thú y, thủy sản, thực phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất nhằm tăng năng suất và sức khỏe cho vật nuôi.

SÁNG TẠO

Không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của tri thức, tâm huyết và công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững và lâu dài nhất.

ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC

Gắn kết cùng người lao động, các đối tác nhằm mang lại môi trường làm việc tích cực, tạo những giá trị mới thiết thực, ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.

TINH THẦN VIỆT NAM

Tự hào là một thương hiệu Việt, kế thừa những giá trị tốt đẹp để phát triển vững mạnh, tận tâm đồng hành cùng những người chăn nuôi để cùng nhau phát triển vì nền nông nghiệp Việt.

logo - công ty thuốc thú y goovet

 

Ảnh 2: Goovet - Cho giá trị Vươn xa

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh mà Goovet theo đuổi trong suốt những năm tháng hoạt động, phát triển của mình chính là mang tới những sản phẩm chất lượng bậc nhất giúp bà con tìm ra những giải pháp chữa, điều trị và phát triển vật nuôi, thuỷ sản khỏe mạnh, mang lại sự hài lòng và phù hợp với thị trường.

Chúng tôi còn nâng cao giá trị doanh nghiệp, gia tăng lợi nhuận, đảm bảo sự thịnh vượng của các cổ đông và các bên liên quan.

TẦM NHÌN

Goovet định hướng sẽ trở thành công ty sản xuất thuốc thú y, thuỷ sản tốt nhất tại Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới xuất khẩu và cạnh tranh bền vững trong thời kỳ hội nhập, khẳng định vị thế trí tuệ và niềm tự hào người Việt Nam trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Goovet đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình. Goovet luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

Goovet đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Goovet coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi trọng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Goovet chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

Goovet coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ. Goovet đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Goovet đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.

Goovet đề cao chủ trường về một “ Doanh nghiệp học tập” không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình.

TỐC

Goovet lấy “ Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “ Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thức ứng nhanh…” Goovet đề cao khát vọng tiên phong và xác định “ Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn” Goovet luôn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

Goovet có mục tiêu là “Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa. Mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Goovet mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự có đủ cả ĐỨC và TÀI, nơi mỗi thành viên là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Goovet quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không dư thừa. Chúng ta “Chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng công việc để phát huy tất cả những khả năng cũng như sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp

NHÂN

Goovet xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tinh thần ái, tinh thần nhân văn. Goovet luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tầm nhìn sứ mệnh goovet

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với độ ngũ nhân sự chất lượng cao, làm việc trách nhiệm tận tâm đó chính là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện bức tranh doanh nghiệp lớn mạnh, thịnh vượng. Goovet tự hào về điều này và tin tưởng đó chính là thế mạnh tuyệt đối để chúng tôi tiếp tục chinh phục những cột mốc đỉnh cao trong sự nghiệp.

Ngoài ra Goovet còn nhận được sự đồng hành của các chuyên gia, tiến sĩ, thạc sỹ trong và ngoài nước. Đó là lý do những sản phẩm được ra đời tại đây luôn tạo ra sự khác biệt, hiệu quả tuyệt đối

Goovet xin gửi đến quý khách hàng, đại lý, đối tác và bà con chăn nuôi một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất và đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Hi vọng rằng những tình cảm và sự ưu ái của khách hàng chính sẽ mãi còn để chúng tôi được phục vụ. Đó cũng là động lực để Goovet ngày càng nâng cao chất lượng của mình. 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

Follow Youtube Channel

FOLLOW US