NHÂN SỰ TÀI NĂNG

  • vn
  • eg
Trang chủ»Giới thiệu»Đội ngũ nhân sự
NHÂN SỰ TÀI NĂNG

Dù lớn hay nhỏ, dù hoạt động kinh doanh trong bất cứ một lĩnh vực nào, giá trị cốt lõi của một công ty đều được thể hiện qua đội ngũ nhân viên, đó là yếu tố chính và quan trọng bậc nhất để tạo nên một doanh nghiệp lớn mạnh và bền vững.

Nhân sự tài năng - Mảnh ghép cho Goovet vươn xa

Với Goovet, những con người tinh anh nơi đây chính là những mảnh ghép hoàn hảo giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ, chúng tôi tự hào khi được sự đồng hành và hỗ trợ của những chuyên gia đầy nhiệt huyết, sự tận tâm của họ chính là điều kiện sống còn để giúp Goovet ngày càng vươn xa.

Vì vậy không chỉ mang tới cho họ một môi trường làm việc an toàn, mang tới một không gian để họ có thể phát huy tối đa tất cả thế mạnh của mình. Goovet còn mang tới cho họ nhiều cơ hội thử thách để vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

 doi-ngu-nhan-su

Nhân sự Goovet - trẻ trung đầy khát vọng

Đội ngũ nhân viên tại công ty thuốc thú Y Goovet là những người trẻ tuổi đầy khát vọng, luôn mong muốn khẳng định mình về mọi mặt, luôn tự tin với kiến thức chuyên môn, trình độ năng lực, Khách hàng đến với Goovet chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. 

Dưới sự dẫn dắt của công ty cổ phần tập đoàn Goovet đội ngũ nhân sự nơi đây luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

cong-ty-thuoc-thu-y-goovet

Mỗi một con người Goovet đều là một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất đóng góp vào sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

Follow Youtube Channel

FOLLOW US