DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

  • vn
  • eg
Trang chủ»Giới thiệu»Dây chuyền sản xuất
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Với khao khát cháy bỏng là được mang những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng để khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. 

Công ty cổ phần tập đoàn Goovet ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động đã định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, thuỷ sản, chúng tôi tiên phong mạnh dạn đầu tư, xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO GMP và 2 dây chuyền sản xuất betalactam và nonbetalactam đầu tiên tại Việt Nam với số vốn lên tới hơn 200 tỷ. Tất cả trở thành thế mạnh tuyệt đối giúp Goovet hiện thực hóa chiến lược bền vững, tăng niềm tin uy tín của mình với khách hàng và người tiêu dùng

day-chuyen-san-xuat-hien-dai4

Dây chuyền sản xuất

Công ty thuốc thú y - Tập đoàn Goovet sở hữu dây chuyền tiên tiến, hiện đại, tự động hóa đảm bảo gia tăng năng suất tuyệt đối vừa tiết kiệm nhân công hiệu quả và đầy đủ tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới. 

Chúng tôi tự hào sở hữu

- Dây chuyền sản xuất β-lactam cho: thuốc hỗn dịch tiêm, thuốc bột uống

- Dây chuyền sản xuất nonβ-lactam cho: thuốc dung dịch tiêm, thuốc dung dịch uống, thuốc bột uống

- Dây chuyền sản xuất thuốc dùng ngoài.

- Dây chuyền Dinh dưỡng, thức ăn bổ sung, chế phẩm sinh học

Đặc biệt môi trường trong nhà máy sản xuất thuốc thú y - thuỷ sản tại Goovet luôn đảm bảo và đáp ứng tối đa yêu cầu về độ sạch, đạt chuẩn an toàn vệ sinh lao động. Mọi vấn đề xử nước thải, rác thải…. đều được thực hiện theo đúng quy định. 

 may-moc-san-xuat-thuoc-thu-y-1

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Tất cả quy trình sản xuất tại Goovet đều được kiểm soát chặt chẽ trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn WHO GMP. Chúng tôi cam kết tất cả nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

day-chuyen-san-xuat-hien-dai2

Nhân sự tài năng

Mảnh ghép không thể thiếu trên chặng đường thành công của Goovet chính là đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao  những sản phẩm tại goovet luôn đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất,

Sự tỉ mẩn trong khâu lựa chọn nguồn nhiên liệu, khắt khe về nhà xưởng, trang thiết bị, cùng với nhà máy đạt chuẩn GMP đã khẳng định được tính chuyên nghiệp và năng lực vượt trội của công ty cổ phần Goovet. 

Chắc chắn trong tương lai Goovet sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đồng hành cùng bà con chăn nuôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

Follow Youtube Channel

FOLLOW US