Vỗ béo gà thịt - Chia sẻ 3 cách đặc biệt hiệu quả

Trang chủ»Tin Tức»Vỗ béo gà thịt - Chia sẻ 3 cách đặc biệt hiệu quả
Vỗ béo gà thịt - Chia sẻ 3 cách đặc biệt hiệu quả

Nắm rõ cách vỗ béo gà thịt là việc làm vô cùng quan trọng để giúp bà con rút ngắn thời gian xuất chuồng, đảm bảo tăng sản lượng thịt trong thời gian ngắn từ đó mang về lợi nhuận kinh tế cao. Đó là lý do chúng tôi quay trở lại cùng bà con trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, Goovet mang tới cho bạn những kinh nghiệm giá trị nhất giúp bạn tìm ra được giải pháp tốt nhất.

Vỗ béo gà thịt - Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong quá trình vỗ béo gà thịt, thậm chí nó còn được coi là yếu tố then chốt trong giai đoạn nước rút. Do đó khi lựa chọn cám, hộ chăn nuôi nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có chỉ tiêu dinh dưỡng đạt tối thiểu 2900 kcal/kg, đạm tối thiểu: 20%.

Để gà tăng cân tốt nhất hộ chăn nuôi nên để cho gà ăn tự do bất kể ngày đêm, bổ xung thêm ngô trong khẩu phần ăn để chất lượng thịt được gia tăng.

Trong một ngày người chăn nuôi có thể cho gà ăn từ khoảng 4 -6 lần, mỗi lần bổ xung thức ăn mới thì cần sàng bỏ thức ăn cũ để loại bỏ tất cả tạp chất và phân của gia cần lẫn vào thức ăn. Trong khẩu phần ăn nên bổ xung thêm rau xanh để tăng chất xơ.

cach-vo-beo-ga-thit-1.jpg

Ảnh 1: Chế độ dinh dưỡng cho gà thịt đóng vai trò vô cùng quan trọng ( Nguồn: Internet)

Vỗ béo gà thịt - Tăng đạm trong khẩu phần ăn của gà

Bột thịt

Để gà đạt được trọng lượng như ý người chăn nuôi nên sử dụng bột thịt trong khẩu phần ăn của gà bởi nó chứa tới 60% đạm sẽ giúp gà nhanh lớn, đảm bảo sức khỏe của gà được tốt nhất nhất là bột thịt được xay ra từ nội tạng heo.

Bột cá

Nếu như so sánh với bột thịt, thì bột cá có hàm lượng đạm thấp hơn.Tuy nhiên hiệu quả trong việc vỗ béo gà thịt từ bột cá cungx được công nhận giúp gà tăng trọng một cách tốt nhất.

Bột ruốc

Bột ruốc cũng là sự lựa chọn không hề tồi dành cho người chăn nuôi đang muốn vỗ béo gà thịt. Bạn có thể ra ngoài chợ mua loại tép biển nhỏ sau đó phơi khô và xay nhuyễn trộn cùng với các loại thức ăn khác. 

cach-vo-beo-ga-thit-3.jpg

Ảnh 2: Tăng đạm trong khẩu phần ăn của gà là phương pháp vỗ béo gà thịt không thể bỏ qua

3 loại thuốc vỗ béo gà thịt tốt nhất

Ngoài việc chú ý về chế độ dinh dưỡng, các loại thuốc vỗ béo gà thịt cũng là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc sau:

Men siêu tăng trọng 112: Giúp đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa, hấp thụ hoàn toàn thức ăn, kích thích gà ăn nhiều, chóng lớn, đạt cân nhanh.

Tăng tốc chicken: Tăng trọng nhanh, dày lườn, nở ức, gà nặng cân, mượt lông, lên cựa, đẹp mã.

G- polyacid (axit hữu cơ đặc biệt) kết hợp cùng với men siêu tăng trọng 112 giúp ngăn ngừa tiêu chảy, tăng tính thèm ăn và giảm mùi hôi chuồng nuôi.

Bổ sung các sản phẩm vỗ béo trên liên tục trước khi xuất bán 2 tháng đảm bảo sau khi trừ chi chí sản phẩm, người chăn nuôi vẫn lãi.

cach-vo-beo-ga-thit

cach-vo-beo-ga-thit-2

 

Nằm lòng được những cách vỗ béo gà thịt mà goovet chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay bà con hoàn toàn có thể tự tin tìm ra được cho mình những giá trị tốt nhất. Chúc bà con thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

FOLLOW US