Goovet ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu với đối tác đến từ Iraq

  • vn
  • eg
Trang chủ»Tin Tức»Goovet ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu với đối tác đến từ Iraq
Goovet ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu với đối tác đến từ Iraq

Ngày 04/10/2023, Công ty cổ phần tập đoàn Goovet tiếp tục khắc ghi dấu ấn đỉnh cao của mình khi ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu thuốc thú y, thuốc thủy sản với đối tác AL-Dawaa Company For Vet Services đến từ Iraq.

Sự kiện đặc biệt quan trọng này một lần nữa tạo nên tiếng vang khẳng định cho năng lực sản xuất vượt trội của Goovet - Thương hiệu thuốc thú y, thuốc thủy sản hàng đầu Việt Nam tiếp tục khắc ghi thành tích chói lọi, đánh dấu thêm trên bản đồ thuốc thú y thế giới một cường quốc sử dụng sản phẩm từ trí tuệ Việt.

iraq2

 

iraq3

Phát biểu trong buổi lễ, ông Mohammad Ali Hamad - Đại diện DL-Dawaa Company For Vet Services đánh giá cao năng lực sản xuất, tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản của Goovet. Đặc biệt trong lần thăm quan nhà máy này, chứng kiến cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ bài bản của Goovet, ông tin rằng với sự xuất hiện của các sản phẩm chất lượng cao này sẽ mang đến các giải pháp toàn diện, hiệu quả cho nền chăn nuôi nơi đây.

iraq15

 

 

Cũng trong sự kiện trang trọng này, Ông Phan Văn Việt - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Goovet nhấn mạnh, mỗi một bản hợp đồng hợp tác được ký kết thành công là niềm tự hào, là thành quả to lớn mà công ty đạt được sau rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng của cả 1 tập thể vững mạnh. Ông lạc quan tin tưởng rằng thông qua những bản hợp đồng giá trị cao, đó là cơ hội lớn để Goovet khẳng định được bản lĩnh và trí tuệ Việt thông qua những sản phẩm đỉnh cao và là bước đà quan trọng đưa các sản phẩm Goovet vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế khẳng định bản lĩnh của công ty xuất khẩu thuốc thú y, thuốc thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác:

iraq4

 

iraq6

 

 

iraq7

 

iraq8

 

iraq9

 

iraq11

 

iraq12

 

iraq16

 

iraq17

 

iraq19

 

iraq20

 

iraq21

 

iraq24

 

iraq26

 

iraq25

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

Follow Youtube Channel

FOLLOW US