Kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc thú y cần khắc cốt ghi tâm

  • vn
  • eg
Trang chủ»Tin Tức»Kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc thú y cần khắc cốt ghi tâm
Kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc thú y cần khắc cốt ghi tâm

 Chỉ cần có một số vốn nhất định, sự quyết tâm, đam mê và những kinh nghiệm mở cửa hàng thuốc thú y là bạn có thể vững bước đi tới thành công chinh phục khao khát của mình, mang những ấn phẩm chất lượng phục vụ cho bà con cũng như giúp bản thân và gia đình có nền tảng tài chính vững chắc và ổn định nhất.

Đó là lý do chúng tôi quay trở lại trong nội dung bài viết hôm nay để mang tới cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời nhất.

mo-cua-hang-thuoc-thu-y

Ảnh 1: Mở cửa hàng, đại lý thuốc thú y và những điều cần biết

Hiểu rõ điều kiện bán thuốc thú y

Kinh doanh thuốc thú y là một lĩnh vực vô cùng đặc thù, vì vậy nếu muốn mở cửa hàng chắc chắn bạn cần nắm lòng những quy định, điều kiện mà nhà nước đưa ra được quy định rõ ràng trong điều 8 thông tư số 51/2009/TT-BNNPTNT ngày 21/8/2009 của Bộ NN-PTNT. 

Tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những điều kiện quan trọng để mở cửa hàng thuốc thú y, thuốc thuỷ sản. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các luật sư để việc mở đại lý được tốt nhất.

Nghiên cứu thị trường thuốc thú y

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng, hiểu rõ về thị trường, hiểu rõ chân dung khách hàng chính là lợi thế giúp bạn có thể nhanh chóng thành công. Bạn cần phân tích khu vực mình sinh sống quanh đó có bao nhiều cửa hàng, đại lý thuốc thú y, họ đang áp dụng cách thức bán như thế nào… Nắm lòng tất cả những vấn đề này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chuẩn bị vốn mở cửa hàng thuốc thú y

Chắc chắn! Vốn cũng là một yếu tố quan trọng để việc mở cửa hàng của bạn có được sự thuận lợi nhất. Theo chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu thì thông thường số tiền để mở cửa hàng thuốc thú y khoảng từ 200 - 300 triệu. 

Đây là khoản tiền giúp bạn nhập được một số lượng hàng vừa đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người mua hàng.

von-kinh-doanh

Ảnh 2: Vốn - Yếu tố quan trọng tất yếu trong kinh doanh

Trang trí cửa hàng thuốc thú y

Các sản phẩm thuốc thú ý được quan tâm nhiều nhất về công dụng cũng như hiệu quả mà nó mang tới, vì vậy không cần quá cầu kì, chỉ cần bài trí kệ để thuốc, sử dụng một vài poster hình ảnh về phác đồ điều trị bệnh… tất cả sẽ giúp tạo cảm giác tin cậy hơn với khách hàng mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa về tài chính.

bai-tri-cac-san-pham-khoa-hoc

Ảnh 3: Bài trí các sản phẩm khoa học sẽ tạo sự tin cậy với khách hàng

Lựa chọn công ty thuốc thú y chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất bạn đặc biệt phải khắc cốt ghi tâm khi mở cửa hàng kinh doanh thuốc thú y chính là phải chọn được một công ty sản xuất chất lượng nhất. Chỉ có những công ty như vậy mới mang tới sự thuận lợi cho bạn trong việc kinh doanh.

Đặc biệt như chúng tôi đã nói kinh doanh thuốc thú y là lĩnh vực vô cùng đặc thù do đó nếu không cẩn trọng danh tiếng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Goovet| Công ty thuốc thú y tốt nhất 

Thuốc thú y đang trở thành lĩnh vực đặc biệt quan trọng nhất là ở tại Việt Nam. Vì vậy không khó để bạn có thể tìm ra được một đơn vị sản xuất, tuy nhiên một đơn vị sản xuất chất lượng sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn thành công.

cong-ty-co-phan-tap-doan-goovet

Ảnh 4: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Goovet - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y, thuốc thuỷ sản

Tự hào với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, Công ty cổ phần tập đoàn Goovet cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho bạn. Chúng tôi tự hào với:

Máy móc hiện đại

Một sản phẩm thuốc thú y chất lượng nhất chỉ có thể được ra đời ở một công ty chất lượng. Ở Goovet chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng cùng lúc 2 dây chuyền Betalactam và Nonbetalactam. Đây chính là lợi thế đặc biệt để chúng tôi cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất. 

Sản phẩm đa dạng

Tại Công ty cổ phần tập đoàn Goovet bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào để hỗ trợ cho con đường khởi nghiệp của mình. Với hơn 400 sản phẩm tâm huyết cùng với đó là những công thức đặc thù chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất.

san-pham-phong-phu-da-dang

Ảnh 5: Sản phẩm phong phú, đa dạng

Chiết khấu cực cao

Chúng tôi luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác và luôn mong muốn mang những điều tốt nhất đến khách hàng. Goovet mang tới mức chiết khấu cực cao với hàng loạt chương trình hấp dẫn để đảm bảo mối quan hệ hợp tác này

Goovet luôn hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất giúp bạn thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình. Bất cứ thời điểm nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

FOLLOW US