Lễ ký kết hợp đồng với đối tác đến từ Bangladesh

  • vn
  • eg
Trang chủ»Tin Tức»Lễ ký kết hợp đồng với đối tác đến từ Bangladesh
Lễ ký kết hợp đồng với đối tác đến từ Bangladesh

Ngày 17/08/2023, Công ty cổ phần tập đoàn Goovet ký kết thành công hợp đồng với đối tác Genet International đến từ Bangladesh, viết tiếp trang sử đáng tự hào của mình thêm một cột mốc vĩ đại, tiếp bước cho hành trình hội nhập quốc tế của Goovet.

bangladesh5-min

Ảnh 1: Công ty cổ phần tập đoàn Goovet ký kết thành công hợp đồng hợp tác với đối tác Genet International đến từ Bangladesh

Sự kiện quan trọng này là lời khẳng định không thể thuyết phục hơn về năng lực sản xuất vượt trội, là minh chứng cho thành quả ngọt ngào sau bao nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ cán bộ nhân viên trên hành trình phát triển và vươn tầm quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Muhammad Sazzad Hossain - CEO công ty Genet International (Bangladesh) đánh giá cao những thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, nhân sự chất lượng cao và sự đa dạng sản phẩm của Goovet. Ông khẳng định rằng, với sự xuất hiện của các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản Goovet tại thị trường Bangladesh sẽ mang tới giải pháp vàng cho bài toán chăn nuôi hiệu quả tại nơi đây. Đặc biệt, ông tin tưởng rằng sự hợp tác lần này sẽ giúp cho đôi bên phát huy được những thế mạnh, cùng nhau lan tỏa những giá trị bền vững.

bangladesh9-min

Ảnh 2: Ông Muhammad Sazzad Hossain - CEO công ty Genet International (Bangladesh) phát biểu tại buỗi lễ

Cũng trong buổi lễ, Ông Phan Văn Việt - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc chúc mừng thành tựu mà công ty đạt được. Ông nhấn mạnh sự kiện này chính là bước tiến quan trọng của thương hiệu Goovet trên bản đồ thuốc thú y, thuốc thủy sản thế giới và cũng chính là động lực để Goovet ngày càng hoàn thiện mình xứng đáng với sự tin tưởng của các đối tác.

Mỗi hợp đồng được ký kết thành công là minh chứng cho thấy Goovet đang chuyển mình mạnh mẽ. 2 hợp đồng trong 2 ngày - một thành tích vượt trội khẳng định tên tuổi và năng lực đỉnh cao của Goovet trên bản đồ thuốc thú y thế giới.

Với hơn 600 sản phẩm chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, Goovet tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, tiến tới sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần khẳng định tên tuổi và vị thế của thương hiệu Goovet trong lòng đối tác và người chăn nuôi.

Một số hình ảnh khác tại buổi ký kết:

bangladesh2-min

 

bangladesh3-min

 

 

bangladesh4-min

 

bangladesh6-min

 

bangladesh7-min

 

bangladesh8-min

 

bangladesh10-min

 

bangladesh11-min

 

bangladesh12-min

 

bangladesh13-min

 

bangladesh14-min

 

bangladesh15-minTHÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

Follow Youtube Channel

FOLLOW US