Goovet tham đại lý thuốc thú y tại Hà Tĩnh

  • vn
  • eg
Trang chủ»Tin Tức»Sự Kiện»Goovet tham đại lý thuốc thú y tại Hà Tĩnh
Goovet tham đại lý thuốc thú y tại Hà Tĩnh

Từ ngày 03-04/12/2020, Ông Phan Văn Việt_ Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn Goovet , ông Lã Duy Thảo – Giám Đốc Kinh Doanh cùng các trưởng vùng, nhân viên kinh doanh đã có chuyến thăm tới Quý Đại lý, Quý Khách hàng tại tỉnh Hà Tĩnh.

anh-1

 Hà Tĩnh đậm chất hữu tình với hồn thiêng sông núi cũng như vẻ đẹp của những bãi biển dài, những điểm đến mang lại giá trị văn hóa, lịch sử. Hà Tĩnh để lại cho những ai đã từng đặt chân lên mảnh đất này những ấn tượng sâu sắc về giọng nói nồng nàn, dễ thương, con người sống chân chất, tình cảm.

goovet-tham-dai-ly-thuoc-thu-y-2

Tình cảm, lòng nhiệt thành, hiếu khách của các Quý đại lý, Quý khách hàng nơi đây đã để lại cho Goovet thật nhiều cảm xúc và những kỉ niệm đẹp. Qua chuyến đi này chúng tôi đã thấu hiểu hơn được tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của Quý khách hàng, Quý Đại lý. 

goovet-tham-dai-ly-thuoc-thu-y-3

Tuy chưa thể đến thăm hết các Quý Đại lý, Quý khách hàng nhưng Goovet luôn mong muốn được phục vụ để mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội nhất làm hài lòng hơn nữa Quý Đại lý, Quý khách hàng. .Goovet xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ cùng chúng tôi trong thời gian qua.Kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách Hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc cho sự hợp tác của Goovet và Quý Đại lý, Quý Khách hàng ngày càng hiệu quả, chặt chẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

FOLLOW US