LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT GOOVET LẦN THỨ 5

  • vn
  • eg
Trang chủ»Tin Tức»Sự Kiện»LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT GOOVET LẦN THỨ 5
LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT GOOVET LẦN THỨ 5

Trong tiết trời lành lạnh, những cơn mưa phùn đặc trưng báo hiệu mùa xuân về, tại hội trường trung tâm, Công ty cổ phần tập đoàn Goovet đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty với chủ đề: “Goovet - 5 năm một chặng đường vang danh” (29/12/2016 - 29/12/2021) đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại trên chặng đường phát triển của Goovet. Đây cũng là lời tri ân đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng Goovet trong suốt những năm tháng hoạt động.

sinh-nhat-5-nam

Ảnh 1: Chúc mừng sinh nhật Công ty Cổ phần tập đoàn Goovet lần thứ 5

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, tập đoàn Goovet đã nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm nhất của khách hàng, đối tác, tập thể cán bộ nhân viên.

hoa

Ảnh 2: Những bó hoa tươi thắm từ đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên chúc mừng sinh nhật Goovet

5 năm - Một chặng đường không quá dài nhưng chất chứa bao tâm huyết, là mồ hôi, công sức và sự nỗ lực vượt mọi khó khăn của Ban lãnh đạo để đạt được những thành tựu vang dội. Tại buổi lễ Goovet đã được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của Phó Tổng Giám Đốc - Nguyễn Minh Quang - Người lãnh đạo có tâm, có tầm, ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của Goovet.

pho-tong-giam-doc-phat-bieu-khai-mac-buoi-le

Ảnh 3 : Khoảnh khắc xúc động của Phó Tổng Giám Đốc - Nguyễn Minh Quang khi phát biểu khai mạc buổi lễ kỉ niệm sinh nhật 5 năm Goovet

5 năm, một nửa thập kỷ đầy thăng trầm đã trôi qua, trong suốt chặng đường vĩ đại ấy, là sự cống hiến không biết mệt mỏi của tập thể anh chị em cán bộ nhân viên để kiến tạo nên những thành quả ngọt ngào. Những thành quả ấy được thể hiện cụ thể qua những bản báo cáo chi tiết của từng phòng ban.

giam-doc-dieu-hanh-dieu-hanh-buoi-bao-cao

Ảnh 4. Giám đốc điều hành Nguyễn Anh Tuấn điều hành cuộc họp

các phòng ban báo cáo

các phòng ban báo cáo 1

Ảnh 5: Các phòng ban báo cáo kết quả năm 2021 và định hướng năm 2022

Goovet luôn coi trọng giá trị con người, luôn biết ơn những cống hiến không biết mệt mỏi của các cá nhân, tập thể đã luôn hết mình vì sự phát triển của công ty, và để tri ân cho những cống hiến đó Ban lãnh đạo đã dành tặng những phần thưởng động viên tới những tập thể, cá nhân xứng đáng nhất.

tap-the-xuat-sac

Ảnh 6: Vinh danh những tập thể xuất sắc năm 2021

ca-nhan-xuat-sac1

ca-nhan-xuat-sac2

Ảnh 7: Vinh danh những cá nhân xuất sắc năm 2021

Cũng tại buổi lễ Ban lãnh đạo công ty quyết định thăng cấp và bổ nhiệm các vị trí quan trọng, chủ chốt trong công ty cho những người xứng đáng nhất.

thang-cap-bo-nhiem

Ảnh: Chủ tịch HĐQT - TGĐ Phan Văn Việt trao quyết định thăng cấp/ bổ nhiệm cho các cá nhân xứng đáng nhất

5 năm – 1 cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Goovet. Sự chuyển mình ấy là kết tinh của cả một tập thể Goovet luôn làm việc hăng say, nhiệt huyết, là lòng tin của khách hàng, là trí tuệ của người lãnh đạo. Trong buổi lễ, Ông Phan Văn Việt - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet đã có bài phát biểu về định hướng của Goovet trong thời gian tới.

Ông tin rằng, dưới ngôi nhà chung Goovet, mỗi cá nhân có thể phát huy hết tiềm lực của mình để vươn cao, vươn xa hơn nữa, cùng Goovet vươn mình đón những thành tựu mới. Bên cạnh đó, ông cũng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm và gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý trang trại và toàn thể bà con chăn nuôi đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty, và gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ nhân viên đã đoàn kết, luôn cống hiến hết mình để xây dựng Goovet ngày càng lớn mạnh.

tong-giam-doc-phat-bieu

Ảnh: Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc - Doanh nhân Phan Văn Việt phát biểu về định hướng của Goovet trong tương lai

Cuối cùng là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong buổi lễ với màn cắt bánh của Ban lãnh đạo thể hiện tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nâng trên tay ly sâm panh chúc mừng cho tuổi mới, chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Goovet.

cat-banh-sinh-nhat

sam-panh

Ảnh: Ban lãnh đạo cắt bánh, khui sâm panh chúc mừng cho sự kiện

Sau đây, là một số hình ảnh đặc sắc khác:

anh-sinh-nhat-3

anh-sinh-nhat-11

anh-sinh-nhat-4

anh-sinh-nhat-5

anh-sinh-nhat-6

anh-sinh-nhat-7

anh-sinh-nhat-8

anh-sinh-nhat-9

anh-sinh-nhat-10

anh-sinh-nhat-12

>>> Cùng Goovet nhìn lại khoảnh khắc sinh nhật lần thứ 5 tại công ty: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

-------------------------------

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệpThụy Vân, xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Người đại diện: Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Phan Văn Việt

Mst: 2600 973 967

Hotline: (0210)3 555 855 – 3 555 955

Số tài khoản: 118 002 633 541 - Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hùng Vương.

Email: [email protected]

Website: https://goovetvn.com/

 

FOLLOW US