• Vietnamese (vi-VN)
  • English (UK)
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Cập nhật 2019-09-18 05:09:20
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOOVET

 

Công ty CP tập đoàn Goovet được sáng lập bởi ông Phan Văn Việt và Ông Nguyễn Minh Quang năm 2016, khởi đầu lấy tên công ty CP thuốc thú y thủy sản Goovet, hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản,…

 

Goovet ra đời vào thời điểm ngành chăn nuôi Việt Nam gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong quá trình hội nhập kinh tế, nhà nước thì tăng cường giám sát, quản lý, các công ty sản xuất thuốc thú y phải thực hiện theo tiêu chuẩn sản xuất GMP nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, khả năng quản lý, đủ sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập trong khu vực và thế giới. Các sản phẩm của Goovet được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với cả hai dây chuyền: betalactam và nonbetalactam. Với các sản phẩm (sản phẩm dung dịch tiêm, sản phẩm hỗn dịch tiêm, sản phẩm thuốc bột, sản phẩm dung dịch uống, sản phẩm hỗn dịch uống, sản phẩm thuốc bột pha tiêm, sản phẩm dinh dưỡng dạng bột, sản phẩm dinh dưỡng dạng cốm, sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng, sản phẩm dung dịch dùng ngoài, sản phẩm thủy sản) cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm của Goovet luôn được đảm bảo.

 

Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập từ các công ty trong nước và nước ngoài có uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm(R&D, QA, QC) đạt tiêu chuẩn GLP với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay kiểm tra một cách chặt chẽ.

 

Nhờ chất lượng vượt trội cùng với sự đa dạng, phong phú, nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng và đặc trị, quy cách đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng vật nuôi cũng như nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh doanh là các bác sỹ thú y năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Sản phẩm của Goovet  là niềm tin của người chăn nuôi trên khắp mọi niềm đất nước. Hơn thế nữa, sản phẩm của công ty còn vươn xa hơn, được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

 

Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp hơn và hợp tác với mọi khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững đúng theo phương châm “ Goovet – Cho giá trị vươn xa”.