• Vietnamese (vi-VN)
  • English (UK)
Tầm nhìn sứ mệnh
Tầm nhìn sứ mệnh
Cập nhật 2019-09-16 12:02:06
GOOVET - Cho giá trị vươn xa

 

Thành công được khởi nguồn từ những giá trị giản đơn nhất.


Slogan của GOOVET được khởi đầu dựa trên ý niệm đó: Chúng tôi từng bước mang những sản phẩm được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng nhất tới nền nông nghiệp Việt Nam. Như những mầm cây luôn vươn mình từ sức sống mãnh liệt, thông điệp “Cho giá trị vươn xa” thể hiện sự phát triển bền vững, đột phá trong hiện tại và tương lai, vươn tới những tầm cao mới của GOOVET trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Trải qua thời gian hình thành, phát triển, vun đắp từ những nền tảng, giá trị cốt lõi nhất, GOOVET đã tạo nên những giá trị thực sự: Giá trị sản phẩm & Giá trị thương hiệu từ chính sức mạnh nội lực:

 


          - Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm thuốc thú y, thủy sản, thực phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất nhằm tăng năng suất và sức khỏe cho vật nuôi.

 


         - Sáng tạo: Không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của tri thức, tâm huyết và công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững và lâu dài nhất.

 

 

         - Đồng lòng hợp tác: Gắn kết cùng người lao động, các đối tác nhằm mang lại môi trường làm việc tích cực, tạo những giá trị mới thiết thực, ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.

 


          - Tinh thần Việt Nam: Tự hào là một thương hiệu Việt, kế thừa những giá trị tốt đẹp để phát triển vững mạnh, tận tâm đồng hành cùng những người chăn nuôi để cùng nhau phát triển vì nền nông nghiệp Việt.